Nhận nhà ngay – Trúng xế khủng cùng D’. Le Roi Soleil

Người mua nhà có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ô tô Mercedes C200 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng.
Người mua nhà có cơ hội bốc thăm trúng thưởng ô tô Mercedes C200 cùng nhiều phần quà hấp dẫn với tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng.

Chủ đầu tư Tân Hoàng Minh cho biết, khách hàng ký kết hợp đồng mua căn hộ tại dự án D’. Le Roi Soleil trong khoảng thời gian từ ngày 25/7/2018 đến 2/12/2018 sẽ nhận được 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng (mỗi phiếu tương đương với một căn hộ) và có cơ hội nhận được 01 xe Mercedes C200, 03 xe máy SH, 5 điện thoại iPhone X.

Bên cạnh chương trình bốc thăm trúng thưởng, Tân Hoàng Minh còn dành cho khách hàng nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn, được áp dụng linh hoạt theo từng thời điểm trong suốt quá trình diễn ra chương trình khuyến mại. Cùng với đó là cơ hội nhận bàn giao căn hộ sớm khi dự án đang được khẩn trương hoàn thiện những hạng mục cuối cùng và chuẩn bị đi vào vận hành chính thức (dự kiến trong quý III/2018).

Tọa lạc tại 59 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội, D’. Le Roi Soleil là một trong những dự án bất động sản hấp dẫn nhất khu vực hồ Tây. Đây là công trình cao tầng đầu tiên, cũng là một trong số hiếm hoi những công trình trên bán đảo Quảng An được cấp phép bán nhà để ở có sổ đỏ vĩnh viễn.

Không chỉ mang nét đẹp kiến trúc tinh hoa D’. Le Roi Soleil còn sở hữu ưu thế tuyệt vời về phong thủy và cảnh quan sống khi nằm trên vùng đất văn hóa linh thiêng của Thủ đô với tầm view thoáng rộng 3 mặt hướng hồ Tây, 1 mặt hướng sông Hồng. Đây cũng là nơi giao nhau của những tuyến đường huyết mạch, kết nối dự án đến các địa điểm trọng yếu của Thủ đô như Lăng Bác, hồ Gươm, cảng hàng không quốc tế Nội Bài… một cách thuận tiện, nhanh chóng.

Với một tòa tháp dịch vụ 8 tầng riêng biệt, D’. Le Roi Soleil được trang bị hệ thống tiện ích toàn diện, đẳng cấp, mang đến cho cư dân những trải nghiệm độc đáo, thăng hoa tựa như nghỉ dưỡng ngay giữa lòng Hà Nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *